Thám tử Tận Tình - công ty thám tử uy tín lâu đời tại Việt Nam

Thám tử Tận Tình thương hiệu làm mưa làm gió trên thị trường cung cấp thông tin mật cho khách hàng có nhu cầu. Công ty thám tử Tận Tình đứng vững như ngày hôm nay là được sự chèo lái của giám đốc công ty ông Minh Quân. Người mang làn gió mới cho lĩnh vực thám tử tại Việt Nam.Dịch vụ thám tử tận tình

 

 

 

 

Công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ siêu việt mà không công ty thám tử nào khác có được. Không chỉ cung cấp dịch vụ thám tử, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sĩ cá nhân vừa theo dõi vừa bảo vệ từ xa. Thích hợp cho khách hàng là phụ huynh muốn quản lý giáo dục con cái, bảo vệ người thân khi không có điều kiện về thời gian lẫn bận công việc.

Đội ngũ thám tử chúng tôi phân làm 2 cấp: tuổi nghề cao thích hợp với công tác huấn luyện, tư vấn khách hàng, phân tích đưa ra chiến lược với bất kỳ hợp đồng điều tra thông tin. Tuổi nghề từ 30-40 đây là đội ngũ nòng cốt của công ty với hàng trăm nhân sự, di chuyển liên tục trên toàn quốc. Mọi nhiệm vụ đều được đội ngũ này trực tiếp thực hiện: nằm vùng, theo dõi, giám sát, vệ sĩ, trinh sát... Mọi nhân viên đều là người chăm chỉ, chịu khó, có trách nhiệm với công việc sẵn sàng đương đầu mọi thử thách nhiệm vụ nằm gai nếm mật.

Một số ưu việt khác khi sử dụng dịch vụ thám tử Tận Tình:

- Mức chi phí thấp, nói chung là rẻ so với các công ty thám tử khác

- Tư vấn cho khách hàng cả ngày lẫn đêm bất cứ khi nào khách hàng gọi cũng có người nhấc máy

- Không buôn bán thông tin của khách hàng như 1 số công ty thám tử khác trên thị trường

- Công nghệ thám tử khác biệt so với các mặt hàng trên thị trường.

- Làm xong mới thu tiền của khách hàng nên mọi người hoàn toàn yên tâm không bị lừa đảo

- Lợi ích của khách hàng trước rồi mới đến lợi ích của công ty.

- Khách hàng cũ đến với chúng tôi đều cảm nhận sự uy tín của công ty nên công ty không cần quảng cáo cũng có nhiều khách hàng.

Quan điểm của công ty là giải quyết triệt để khó khăn của khách hàng gặp phải trong cuộc sống do đó nếu có bất kỳ khó khăn nào hãy liên hệ trực tiếp văn phòng thám tử tận tình.

Công ty thám tử Tận Tình:
Website: https://thamtutantinh.com
Email: thamtutantinh@gmail.com
Hotline: 0981.034.312