Thư mời tham dự các hoạt động trong khuôn khổ hợp tác Việt Đức ngày 9/6/2017

Kính gửi Quý vị,

Phát huy những thành công của Hội thảo Hợp tác Khoa học công nghệ & Trao đổi Văn hóa Việt Đức được tổ chức thường niên kể từ năm 2015, Văn phòng Đại diện DAAD Hà Nội và Trung tâm Việt-Đức - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, cùng phối hợp tổ chức Hội thảo Hợp tác Khoa học công nghệ & Trao đổi Văn hóa Việt Đức năm 2017.

Chương trình dự kiến có các bài thuyết trình của các cán bộ khoa học đến từ các trường đại học ở Hà Nội và các đơn vị nghiên cứu khoa học khác tại Việt Nam cũng như các nhà khoa học, khách mời đến từ Đức. Qua đây, Quý vị sẽ có cơ hội tìm hiểu về các lĩnh vực nghiên cứu cũng như các vấn đề khoa học đang được quan tâm như Công nghiệp 4.0, kinh nghiệm đăng ký sở hữu trí tuệ, kinh nghiệm hợp tác doanh nghiệp Việt Đức, vv.

Ngoài ra, chúng tôi kính mời Quý vị, đặc biệt là các em học sinh và sinh viên, tham dự giờ học thử tiếng Đức (miễn phí) và tham gia hội thảo Thông tin và Tư vấn về Kỳ thi TestAS được tổ chức tại Trung tâm Việt-Đức cùng Hội thảo về Nghiên cứu Khoa học và các cơ hội học bổng tại Đức. Để tham dự giờ học thử tiếng Đức và hội thảo Thông tin và Tư vấn về Kỳ thi TestAS, Quý vị vui lòng đăng ký tại đây.

 

Chương trình dự kiến xem tại đây.

 

Thời gian:  Từ 13h30 đến 17h40 ngày 9/6/2017

Địa điểm: Trung tâm Việt-Đức, Trường ĐHBK Hà Nội, 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội 

(Lớp học thử tiếng Đức: Phòng 303, Hội thảo Cung cấp thông tin kỳ thi TestAS: Phòng 205)

Kính mời Quý vị quan tâm tới dự.  

Hà Nội, ngày  29 tháng 05  năm 2017

 

         Bà Anke Stahl                                           PGS.TS. Nguyễn Văn Đức

Trưởng Đại diện DAAD Hà Nội                      Giám đốc Trung tâm Việt-Đức