MỘT SỐ HÌNH ẢNH: CÂU LẠC BỘ TIẾNG ĐỨC - DEUTSCHCLUB IM VDZ - 10.06.19

Tối ngày 10/6/2019 đã diễn ra CLB tiếng Đức với chủ để: Đêm trò chơi! Câu lạc bộ có sự tham gia của trên 50 các học viên học tiếng Đức tại Trung tâm Việt Đức và trên toàn Hà Nội. Các thành viên tham gia có cơ hội được thực hành tiếng Đức với những trò chơi ngôn ngữ đơn giản nhưng sáng tạo và vui nhộn. CLB có sự dẫn dắt của chị Jasmin, chuyên viên DAAD, chị Leonie, cán bộ văn phòng Việt Đức, cùng các thầy cô giáo người Việt Nam và người Đức của Trung tâm Việt-Đức, Trường ĐHBK Hà Nội.

*************************

Am Abend des 10. Juni 2019 fand ein Deutsch-Club mit dem Thema Spieleabend statt. Über 50 Deutschlernenden des VDZ und aus ganz Hanoi haben dabei teilgenommen. Die Teilnehmer hatten die Möglichkeit, Deutsch mit einfachen, aber kreativen und unterhaltsamen Sprachspielen zu üben. Der Club wird von der DAAD-Praktikantin, Jasmin Laier, Leonie Salzmann, Mitarbeiterin des VD-Büros, und Lehrenden des Zentrums VDZ der Technischen Universität Hanoi geleitet.
*************************
Một số hình ảnh của câu lạc bộ: